Bí quyết giữ chồng khi mang thai

Khi mang thai các chị em phụ nữ ngoài việc phải lo lắng chăm sóc sức khoẻ cho mình và đứa con trong bụng thì nhiều chị em còn phải đau đầu tìm cách giữ chồng nữa. Sẽ không có gì phải bàn cãi nếu như chồng bạn là người chung thuỷ và hết lòng yêu vợ nhưng với những ông chồng có tính trăng hoa thì đây có vẻ như là thời điểm thích hợp để cho các ông tung hoành đi tìm của lạ bên ngoài. Vậy làm sao để các chàng có trách nhiệm và quan tâm đến vợ con hơn trong khi bạn đang mạng thai đây. Nhatkyphaidep. com xin chia sẻ một vài bí quyết giữ chồng để các chị em bầu bí tham khảo và áp dụng.

bi-quyet-giu-chong-khi-mang-thai

1. Kiêng khem nhưng chồng vẫn yêu

Trong suốt thời gian mang thai có thể bạn sẽ kiêng gần gũi, quan hệ với chồng vì lo ngại ảnh hưởng đến thai nhi. Điều này có thể gây tâm lý hụt hẫng, chán nản cho các chàng . Hãy trao đổi thẳng thắn quan diểm của bạn về vấn đề này và củng cố thêm tình cảm vợ chồng bằng cách rủ chồng đi khám thai, xem phim, thăm anh em bạn bè hay đi sắm sửa đồ chuẩn bị cho con yêu trào đời.Đừng ngại nhờ chồng những công việc vặt trong gia đình và thỉnh thoảng kèm theo những câu khen ngợi để chồng cảm thấy hạnh phúc . Chắc chắn tình cảm của vợ chồng bạn sẽ ngày càng khắng khít hơn.

2. ” Yêu thoe kiểu bà bầu”

Nếu trong giai đoạn đầu của thai kỳ cơ thể bạn hoàn toàn khoẻ mạnh thì bạn hoàn toàn có thể quan hệ với chồng mà không sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Nhiều chị em còn cho biết họ cảm thấy thăng hoa hơn khi làm chuyện ấy trong lúc bầu bí. Hãy lên mạng tìm hiểu những tư thế yêu thích hợp khi mang bầu cộng thêm sự tư vấn của bác sĩ thì chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề gì. ” Yêu” trong giai đoạn mang thai vừa giúp tình cảm vợ chồng thêm khắng khít mà còn giúp cho thai nhi cảm nhận được tình yêu thương cỉa bố mẹ hơn.

3. Đẹp khi cả mang bầu

Khi mang thai, cơ thể bạn phát phì và làn da cũng sạm đen khiến cho nhan sắc không còn được như xưa. Nhưng không vì lý do đang bầu bí mà bạn có quyền ăn mặc lôi thôi , nhếch nhác thì sẽ là một sai lầm tai hại. Hãy tự thưởng cho mình bằng những mẫu đầm bầu đẹp, đầu tóc luôn gọn gàng và có thể trang điểm nhẹ nhàng mỗi khi ra ngoài. Chắc chắn chồng bạn sẽ luôn hãnh diện khi đi bên cạnh vợ bầu biết cách chăm chút cho vẻ ngoài của mình.

Với những bí quyết trên thì dù kiêng hay không kiêng, dù chồng có khó tính hay vụng về bao nhiêu, người phụ nữ vẫn dễ tìm được sự đồng thuận, tình yêu thương của chồng, bởi giữa hai người lúc này có một giọt máu chung đang hình thành và lớn lên mỗi ngày.

Bình luận