Hành trình tìm giấc ngủ ngon nhờ bài thuốc dòng họ Đỗ Minh

Sài Gòn một trong những thành phố hiện đại nhất và sống động nhất trong các thành phố tại Việt Nam. Mảnh đất của niềm ước mơ và hy vọng, là nơi có những công trình kiến trúc đã tồn tại lâu đời. Nhà Thờ Đức Bà, Hồ Con Rùa, ….là những nơi quá quen thuộc với người sống tại Sài Gòn. Đã là một Sài Gòn sắp sửa qua tháng 10, nên dù đất trời phương Nam chỉ có hai mùa mưa và nắng, đâu đó vẫn phảng phất mùa thu với lá vàng rụng, gió hiu hiu. Cuộc gặp gỡ với chị Lê Mỹ Kim, ở quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh như thổi vào tâm hồn tôi “luồng gió mới”, mang đến cảm giác dịu nhẹ, bình yên.

“ Chị làm việc tại một công ty lớn , công việc khá là vất vả với lịch làm việc dày đặc, ngay cả thời gian để chăm sóc bản thân chị còn không có. Vì mãi mê trong công việc mà chị quên cả việc chăm sóc bản thân mình như thế nào. Ăn uống không đúng bữa, có khi còn bỏ bữa. Đa phần phải ăn thức ăn nhanh để tiết kiệm thời gian. Lâu ngày dẫn đến chứng bệnh đau dạ dạy khi nào mà chị không hề hay biết. Cộng thêm, vì phải làm việc thâu đêm, tầm 2 giờ tối chị mới đi ngủ, nên sức khỏe chị dần kém đi và nặng hơn là triệu trứng khó ngủ. Nghĩ lại chị cảm thấy hối hận về bản thân mình.” Thở dài, giọng chị như nén lại, đôi mắt rưng rưng.

Chữa trị bệnh mất ngủ

Hành trình tìm lại giấc ngủ ngon. Ảnh: minh họa

“Bệnh mất ngủ khiến chị tiều tụy đi hẳn. Những cơn đau dạ dày hành hạ chị lúc mỗi đêm khiến chị lâm vào tình trạng thức giấc giữa đêm. Có lúc chợp mắt được một lúc thì lại tỉnh giấc, chẳng biết làm gì cho tới sáng. Giấc ngủ chập chờn, không sâu đôi khi còn gặp cả ác mộng. Mất ngủ nhiều đêm khiến tính tình chị trở nên cáu gắt, nóng nảy. Hiệu quả công việc dần dần đi xuống. Chị thấy tình trạng ngày càng trở nên nghiêm trọng nên đã tìm đến nhiều loại thuốc như: tâm sen, cây trinh nữ, cây xạ đen nhưng cũng không mang lại hiệu quả. Chị cũng tìm đến thuốc tây hay thuốc gia truyền. Nhưng thuốc chỉ điều trị nhất thời, khi thức dậy vẫn cảm thấy khó chịu, cơ thể mệt mỏi, tin thần không thoải mái. Và khi ngưng thuốc lại mất ngủ như xưa, chị cảm thấy hoang mang, chán nản và tồi tệ hơn”.

Rồi một ngày đẹp trời, không khí ấm áp. Hôm ấy đúng là một ngày may mắn với chị Lê Mỹ Kim, khi chị tình cờ bước vào một quán cafe nhỏ ven đường. Không gian quán mang đậm chất cổ điển, tiếng đàn piano du dương. Khung cảnh đưa chị vào một nơi bình yên thoát khỏi hẳn cuộc sống ồn ào hàng ngàu. Tuy chị đã cố tình trang điểm đậm hơn mọi ngày nhưng vẫn không tài nào che lấp đi quầng thâm mắt, những nếp nhăn của căn bệnh mất ngủ. Chị chọn một chỗ ngồi gần khu vực cửa sổ, khi ánh nắng chiếu vào làm cho khung cảnh trở nên ấm áp hơn.

Bất ngờ chị nghe được nhóm chị em ngồi kế bên nói về bệnh mất ngủ. Chị cố lắng nghe rõ hơn và bất chợt nghe được tên một loại sản phẩm, là một loại trà. Đó là bài thuốc An thần Khang. Chị em bàn kế bên khá tâm đắc với loại trà này và cùng nhau chia sẽ những kết quả sau khi dùng thử. Ngay lúc ấy, chị vội lôi laptop của mình ra và tìm kiếm những thông tin liên quan đến loại trà này. Kết quả vô cùng bất ngờ với hiệu quả sản phẩm điều trị này, có rất nhiều nhận xét tích cực về sản phẩm. Và chị đã quyết định dùng thử loại trà thảo dược này.

Bài thuốc này gồm năm thành phần thảo dược chính: gia bì dây, chè vằng, tơ hồng xanh, tục đoạn, lạc tiên. Bài thuốc giúp người bệnh an thần, giảm căng thẳng, nhanh chóng đi vào giấc ngủ sâu tự nhiên. Loại bỏ những triệu trứng kèm theo do mất ngủ lâu ngày hoặc ảnh hưởng từ các bệnh khác. Những ngày đầu tiên khi sử dụng hiệu quả thuốc khá chậm, chưa có hiệu quả nhiều, nhưng do chia sẽ các bạn dùng thử phải sử dụng ít nhất hai tuần mới có hiệu quả. Nên chị tin và dùng theo, đúng như vậy những giấc ngủ kế tiếp sâu hơn và ít gặp mộng mị hơn. Đặc biệt là khi thức dậy không còn cảm giác mệt mỏi, tinh thần sảng khoái hơn. Vì là trà nên cũng rất thơm và dễ uống. Lâu lâu lạt miệng, chị bỏ thêm ít đường phền cho ngọt ngọt, uống ngon hơn. Sau hơn một tháng dùng bài thuốc An thần Khang kết hợp với tập yoga, chị cảm thấy giấc ngủ cải thiện nhiều, có hôm chị bận rộn quên uống cũng có thể ngủ được từ 10 giờ đến 5 giờ sáng. Và dần dần tinh thần chị vui vẻ lên hẳn, những nếp nhăn và thâm quầng mất của chị giảm đi đáng kể. Mọi người ai cũng khen chị Kim đẹp hẳn ra. Chị Kim bây giờ đã khác xưa rất tự tin và quyến rủ.

Lời khuyên từ Chị Lê Mỹ Kim: “Mất tiền bạn có thể kiếm lại được nhưng mất đi sức khỏe khó mà kiếm lại được. Các bạn phải biết chăm sóc và yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Và bạn nào mất ngủ như Kim hãy thử dùng bài thuốc An thần Khang để tìm lại giấc ngủ ngon nhé!”

Bình luận