Kỳ 3: Thảo dược Nám Da Tàn Nhang Vương Phi đã giúp tôi thổi bay nám sạm như thế nào?

Bắt đầu bằng “Niềm tin”

Nghe cô nói về tác dụng thần kỳ của bộ SP nám da tàn nhang Vương Phi, tôi cũng không khỏi háo hức. Nỗi sợ mang tên “thuốc trị nám” chạy đâu hết, có lẽ cũng bởi vì tôi đã mắt thấy tai nghe nên niềm tin trong tôi mới được khôi phục. Ngay sáng hôm sau tôi gọi điện cho Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để được tư vấn. Sau đó là chụp ảnh thật rõ để gửi cho họ để bác sĩ xác định xem tôi cần dùng bộ sản phẩm nào. Thú thật lúc đấy làm gì có Iphone xịn như bây giờ, phải đi mượn máy của người khác chụp ảnh rồi gửi. Mặc dù gửi ảnh là thế, nghe tư vấn là thế nhưng vẫn lăn tăn nên quyết định lên Hà Nội sẽ đến trực tiếp để khám. Cả hai lần kết luận đều là nám mảng, có nám chân sâu đậm màu hai bên gò má, sau một hồi tư vấn trực tiếp, gọi điện cho cô Hiền tham khảo  thì tôi quyết định sử dụng Thảo dược Vương Phi bộ 1.

Lắng nghe khi được tư vấn

Được bác sĩ hướng dẫn cách uống thuốc, bôi thuốc tỉ mỉ nên lúc về có thể tự làm khá dễ dàng. Sợ nhiều việc quên uống thuốc, ngày nào tôi cũng đặt nhắc nhở uống thuốc. Nhìn chỗ thuốc uống trong 3 tháng cũng hơi nản vì…nhiều, cũng may là dễ uống, thuốc thơm mùi thảo dược và không “đắng ngắt” như tôi lo sợ.

Lúc nghe tư vấn tôi cũng khá chăm chú nhưng vì không ghi chú lại các hiện tượng bình thường khi sử dụng thuốc nên tôi đã tá hỏa khi nghĩ nó là bất thường. Bôi thuốc được hơn 2 tuần, da tôi có dấu hiệu đỏ và cảm giác như hơi sưng,…. tôi sợ quá vội vàng gọi điện cho bác sĩ, máy bận liên tục. Tôi gọi cho cô Hiền thì cô bảo hiện tượng bình thường, trước cô bôi được hơn 1 tháng da còn khô và bong phần da mủn như da chết, không có gì đáng ngại. Nếu đỏ quá thì là do tôi bôi nhiều thuốc, dừng một hai hôm thuốc bôi, da ổn thì bôi lại. Đến lúc bác sĩ gọi lại thì cũng nói như vậy nên tôi cũng yên tâm hơn. Yên tâm không được bao lâu thì lại phát hoảng vì nám có vẻ như nhiều hơn, lan rộng ra, đọc kỹ lại hướng dẫn sử dụng thuốc thì mới biết là thuốc uống bắt đầu có tác dụng đẩy nám lên bề mặt da, chân nám bung ra, sau khi bong hết chân nám thì da sẽ bình thường lại. Và cũng đến lúc da tôi trở nên khô hơn và bắt đầu bong, đi làm ai cũng tưởng bị nẻ, hỏi sao không bôi kem nẻ cho dã đỡ khô.

Kiên trì, chăm chỉ sẽ có thành quả

Giai đoạn mà da đỏ lên, bong chân nám là quãng thời gian xấu xí chả muốn đi đâu, đi làm về là ở phòng suốt chờ ngày đẹp lên rồi mới bung lụa. Nhưng cái gì cũng vậy, kiên trì làm theo hướng dẫn của bác sĩ thì sẽ không sao hết, hơn thế sẽ thấy được thành quả không ngờ. Sau hơn 2 tháng, nám đã biến mất đến 60%, những vết nám mảng gần như hết hẳn. Chậu lô hội nhà bác chủ nhà trọ cũng được tôi chăm sóc khá kỹ, đã gần như trụi hết lá vì tuần nào cũng đắp mặt nạ lô hội 1 lần, trong bộ trị nám có cả mặt nạ thuốc bắc đắp cũng thích nhưng của nhà trồng được nên tội gì không tận dụng.

nhan-vat-3

Lúc đầu chữa nám tôi cũng định giấu vì nghĩ lại lần chữa nám để đời trước đó nên chẳng muốn nói với ai. Nhưng lúc mà da tôi trở nên đỡ nám, mấy cô ở công ty ai cũng tò mò. Chả dám chia sẻ, cũng chỉ bảo cứ đợi cháu chữa khỏi thì cháu sẽ nói cho các cô biết. Lúc mà chữa khỏi rồi, nám trên mặt bay đến 90%, mấy tháng sau không tái phát lại thì tôi giống như “chuyên gia trị nám” của công ty. Thường là mọi người hay tin tưởng vào lời của những người đã dùng hơn, và tôi là người thật việc thật nên có một thời gian dài chủ đề hot nhất của công ty tôi là trị nám bằng đông y. Cái gì mà tốt sau một thời gian sẽ trở thành xu hướng, người này giới thiệu người kia, cả công ty tôi rộ lên dùng các sản phẩm khác từ Đông y chứ không riêng gì bộ thảo dược trị nám Vương Phi.

Tôi đã hết nám như vậy, nhưng quá trình trị nám không phải là điều tuyệt nhất, điều tuyệt nhất đến với tôi chính là những sự thay đổi sau khi tôi đã trị nám thành công, và sự xuất hiện của chồng tôi trong cuộc đời tôi là một phần to lớn không thể không kể tới.

Hạnh phúc tắc đường nên đến muộn!

Sau khi chữa khỏi nám một thời gian, tôi đến nhà cô Hiền chơi, thấy đứa cháu họ là tôi đã 30 tuổi mà chưa có người yêu, cô mới bảo hôm khác cô giới thiệu cho con trai của bạn cô, hơn tôi 8 tuổi, mọi thứ đều tốt nhưng nhát gái nên chưa có người yêu. Tôi cũng chỉ là nghe cho vui vậy chứ tôi cũng biết mình như thế này thì làm sao dám mơ ước quá nhiều. Và cô tôi đã làm thật, tôi cũng không nghĩ là tôi lại gặp mặt cả chồng và mẹ chồng tương lai trong 1 lần luôn như vậy, vào đúng chủ nhật của 2 tuần sau đó. Khi tôi đến thì anh đã có mặt ở đó với tư cách “xe ôm” – chở mẹ đến nhà cô Hiền có chút việc và… đang chơi với con mèo. Vì 2 cô bận gì đó trên phòng nên tôi và anh đã trò chuyện trong sự ngại ngùng. Cuộc gặp chỉ giống như một sự tình cờ và trước lúc về anh đã “chủ động” xin số tôi sau khi được cô Hiền gợi ý.

Sau hôm đó, chúng tôi nhắn tin với nhau mỗi ngày, ban đầu cũng chỉ là câu chuyện công việc, chuyện thường ngày, dần dà thân thiết hơn thì là những câu chuyện nhỏ nhặt hơn, chuyện về gia đình, tương lai,… Thi thoảng anh mời tôi đi cafe và chúng tôi đã yêu nhau lúc nào không hay. Chúng tôi đến với nhau không phải là kiểu tình yêu sét đánh như người ta thường nói, tình yêu đến trong quá trình tìm hiểu, tâm sự của hai kẻ “ế”. Sau 8 tháng quen biết và tìm hiểu anh đã tỏ tình với tôi. Sau này, anh vẫn hay trêu tôi, là do đường Hà Nội tắc quá nên hạnh phúc đã đến với chúng tôi hơi muộn so với mọi người.

Chúng tôi chia sẻ với nhau mọi chuyện trong cuộc sống, từ chuyện công việc đến chuyện bếp núc, sức khỏe và những câu chuyện về con cái. Cho dù mới chỉ trải qua thời gian bên nhau 3 năm, nhưng tôi luôn cảm thấy chúng tôi sinh ra thực sự là để dành cho nhau. Gặp anh là một sự may mắn mà tôi có được, nhờ cô Hiền, cũng nhờ Vương Phi không ít. Thi thoảng tôi cũng hỏi anh, nếu lúc đó gặp em mà mặt em bị nám đen kịt thì anh có nhắn tin mỗi ngày rồi có yêu em không. Chồng nịnh vợ bảo anh không quan tâm nhưng tôi biết, nếu là tôi chắc tôi cũng chạy mất dép. Ai đó nói tình yêu không quan trọng vẻ ngoài mà quan trọng ở tâm hồn, nhưng mà nếu xấu quá thì người ta có kịp nghĩ đến vẻ đẹp tâm hồn hay là chạy mất từ lâu…

Điều đó bây giờ cũng không còn quan trọng với tôi nữa, sự thật là chúng tôi đã gặp nhau, đã yêu nhau và đang sống hạnh phúc bên tình yêu bé nhỏ của chúng tôi…

1391474_698475753578376_4850810549477266161_n

Mỗi người đều mải miết đi tìm hạnh phúc của mình, hoàn thiện vẻ đẹp bản thân. Câu chuyện của tôi chỉ là một trong hàng nghìn hàng triệu phụ nữ bị nám, có ai đó cũng sẽ bị ám ảnh vì kem trộn giống tôi, ai đó mất niềm tin vào công nghệ giống cô Hiền, hoặc ai đó còn băn khoăn khi thị trường có quá nhiều sản phẩm trị nám mà chưa biết lựa chọn sản phẩm nào, qua chia sẻ của tôi hi vọng mọi người có thể có thêm một gợi ý cho sự lựa chọn của mình. Cuộc sống đều công bằng với tất cả mọi người, quan trọng là chúng ta có kiên trì theo đuổi nó hay không thôi…

Xem kỳ trước:

Kỳ 1: Hạnh phúc hay không – đều do chúng ta quyết định

Kỳ 2: Gian nan trị nám – nỗi ám ảnh kinh hoảng với mỹ phẩm giả

34 Bình luận

 1. Chỗ này ở 123 Hoàng ngân, p. Nhân Chính, Thanh Xuân, hà nội bạn a. Mình cũng đang chữa ở đây. Bạn gọi vào số 0983 058 939 để bác sĩ tư vấn nhé

 2. Chữa xong cứ sợ tái phát ấy mấy mẹ ạ, không biết chị này chữa xong thì chăm sóc da thế nào nhỉ.

 3. Em năm nay 19 tuổi, hiện đang là sinh viên đại học và chưa có gia đình, e bị nám từ cách đây 2 năm, liệu e có dùng thảo dược trị nám Vương Phi được không?

 4. Tôi bị nám đã 6 năm nay, có dùng các loại kem bôi, mỹ phẩm làm mờ nám nhưng không có kết quả, liệu thuốc của trung tâm này có hiệu quả không?

 5. Trước kia e dùng kem trộn làm trắng da, hậu quả là mặt giờ đầy vết nám, liệu em có dùng sản phẩm này được không?

 6. Em bị nám chân sâu do nội tiết tố, vậy với tình trạng của em thì dùng sản phẩm nám Vương Phi thì có hiệu quả không mn?

 7. Tôi năm nay 47 tuổi, bị nám đã 6 năm nay, tôi có đi điều trị bằng laze nhưng một thời gian sau lại tái phát, dùng sản phầm trị nám Vương Phi liệu có hiệu quả không?

 8. Tôi 45 tuổi, năm 28 tuổi tôi bắt đầu bị nám mặt sau khi sinh con đầu và từ đó đến nay vết nám trên hai bên gò má tôi không mất đi mà ngày càng thâm đen và lan rộng. Tôi đã đi khám bác sĩ và được bác sĩ chỉ định thoa kem đặc trị, vết nám có mờ đi những sau một thời gian tôi bị bệnh phải ngưng dùng thuốc, vết nám lại đậm như cũ. Hiện tôi đang dùng phương pháp đốt laser, đốt nám rất đau mà không thấy nám hoàn toàn biến mất như quảng cáo. Liệu tôi có dùng sản phẩm trị nám Vương Phi được không?

  • chị bị nám mười mấy năm rồi ấy nhỉ, để chắc chắn chị cứ đến thẳng trung tâm, không thì gọi điện thoại tới là có bác sĩ tư vấn đấy chị ạ

 9. Các mẹ ơi, em đang dùng sản phẩm trị nám Vương Phi này, được gần 2 tháng rồi, thấy nám mờ đi trông thấy, thuốc thảo dược nên yên tâm lắm. trước e cũng đi đốt laze rồi, không ăn thua, may có bà chị giới thiệu dùng cái này.

Bình luận