Làm sao để có một đêm tân hôn ngọt ngào

Đêm tân hôn với cả tá chuyện cười ra nước mắt chẳng hạn như cô dâu ngất xỉu vì quá sợ hãi hoặc những tai nạn thường gặp đối với nam giới như “Thượng mã phong”, “chưa lên đã xỉu” …vì vậy chúng ta nên biết và phòng tránh, xử trí kịp thời tránh gây ra hậu quả đáng tiếc để có được một đêm tân hôn ngọt ngào nhé.

Thiếu kiến thức là nguyên nhân khiến đêm tân hôn trở thành cơn ác mộng. Sự lúng túng ở cả những ông chồng và cô vợ trẻ thiếu hiểu biết, thậm chí nhiều người còn nghĩ chuyện quan hệ tình dục trong đêm tân hôn rất đơn giản, ai cũng làm được. Chính vì những quan điểm sai lầm, có tới 23% phụ nữ bị chán ghét chuyện tình dục sau đêm tân hôn, trong số đó có tới 2,8% bị lãnh cảm (theo Wired ORG, thống kê 2011). Vậy làm sao để tránh gặp những sai lầm đáng tiếc ấy?, dưới đây xin chia sẻ với các bạn một số điều lưu ý để tăng sự hứng phấn cho các cặp tân lang và tân nương.

lam-sao-de-co-mot-dem-tan-hon-ngot-ngao 2

  • Tạo không khí không gian thoải mái cho cả hai bạn. Do người vợ bị ép buộc cưới, hay bị sợ hãi, lo lắng, stress, mệt mỏi…tất cả khiến cho người vợ không có cảm xúc cho chuyện chăn gối, cộng thêm người chồng thiếu kiến thức giới tính, không biết kích thích đúng cách sẽ khiến vợ không thể có cảm hứng được.
  • Hãy bớt chút thời gian để tìm hiểu kĩ về vấn đề phòng the trước khi vào trận để có được kiến thức cơ bản về vấn đề này và biết được các cách xử lí khi gặp phải những vấn đề tai nạn trong phòng the.Có màn dạo đầu kéo dài vừa phải để tạo được cảm hứng cho cả 2 người và kích thích vừa đủ cho cả hai tới khi sẵn sàng vào trận.
  • Các bạn nam giới nên để ý tới việc hẹp bao quy đầu bởi đây là một hiện tượng khá phổ biến ở nam giới, nếu có hiểu biết và xử lí kịp thời thì đêm tân hôn sẽ trở nên ngọt ngào hơn nhiều. Bởi trong đêm tân hôn, khi lên tới cao trào người chồng nhanh chóng đưa “cậu nhỏ” vào trong thật mạnh thì bỗng thấy đau nhói, khi người vợ còn đang hưng phấn thì người chồng chỉ làm được vài lần thì phải chịu thua vì đau đớn. Bật điện lên thấy vợ không sao mà dương vật của chồng lại bê bết máu. Không ít người đã gặp phải trường hợp trên nhưng họ lại không biết lí do vì sao, đi khám bác sĩ mới biết mình bị hẹp bao quy đầu.
  • Trong đêm tân hôn các chàng trai thường vui quá mà quá chén, điều này không tốt trong đêm tân hôn 1 chút nào, vì vậy các chảng trai hãy chú ý dừng lại ở một mức độ nào đấy nhé.

lam-sao-de-co-mot-dem-tan-hon-ngot-ngao 1

Tình dục là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân, nắm giữ trái tim ai đó cũng nhờ một phần không nhỏ của tình dục, nếu biết cách bạn có thể khiến người ấy lên tới được thiên đường của sự thăng hoa còn không thì ngược lại người ấy sẽ bị ám ảnh bới một đêm tân hôn kinh hoàng. Việc xem những lưu ý như trên là một cách không những để trau dồi kiến thức cho bản thân mà còn khiến người ấy nể nữa. Chúc các bạn hạnh phúc.

Bình luận