Một vé về tuổi thơ ngộ nghĩnh yên bình

Chắc hẳn, mỗi người trong chúng ta đều có thể cảm nhận được chính bản thân mình khi nhìn lại những bước hình ngộ nghĩnh mà tuổi thơ từng trải qua. Tuổi thơ là những kỷ niệm rất đỗi thân thương và ngọt ngào của cuộc đời mỗi người. Dù chúng ta có lớn lên, có trưởng thành, có “là ai” đi nữa, thì chắc có lẽ không một ai có thể quên được. Những lúc mệt nhoài với bộn bề cuộc sống, chúng ta lại ước có một chiếc vé để trở về với thời ngây ngô, thời không phải nghĩ lo cho một điều gì cả.

tuoi-tho

Tuổi thơ ai cũng từng gắn liền với những trò chơi, những suy nghĩ ngốc nghếch mà khi đã lớn khôn, chúng ta đều phải bật cười khi nhớ đến. Để chia sẻ về quãng thời gian ngây ngô, hồn nhiên của mỗi người đây là một bộ ảnh đánh dấu nhiều kỉ niệm của nhiều người.

tuoi-tho6

Chiếc lồng tre tự làm và những con chim là một trong những niềm vui luôn có trong kí ức tuổi thơ của nhiều người 

  tuoi-tho4

 

Những trò chơi dân dã đang ngày càng xa cuộc sống của nhiều trẻ em, cũng có thể xã hội phát triển theo hướng hiện đại, nhiều trẻ đã không còn được tiếp cận với những trò chơi bình thường dân quê nhưng đậm tiếng cười. Đây cũng là những hình ảnh đẹp lưu lại kí ức đẹp về tuổi thơ một thời mình trải qua.

Bình luận