Những trò nghịch phá mà thời học sinh nhất định bạn đã gặp qua

“Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò” là câu nói dành cho lứa tuổi đẹp nhất cuộc đời này. Lứa tuổi trẻ con, năng động, thích khám phá và không thiếu những trò nghịch “long trời lở đất”. Cùng xem lại kỷ niệm những trò nghịch phá mà thời học sinh nhất định bạn đã gặp qua nào. Có thể cà phê với bạn bè, ôn lại tuổi thanh xuân tươi đẹp đã qua.

Những trò nghịch phá mà thời học sinh nhất định bạn đã gặp qua

1. Dán giấy sau lưng đứa bạn

nhung-tro-nghich-pha-ma-thoi-hoc-sinh-nhat-dinh-ban-da-gap-qua

Dán giấy sau lưng là một trong những trò đùa kinh điển của học sinh. Những tờ giấy được bí mật dán sau lưng “nạn nhân” với những tuyên ngôn kinh điển. Nạn nhân thì không hề hay biết, cứ vô tư đi khắp nơi. Cứ thế phô bày cho cả trường biết “tao bị điên”, “bị té giếng”, “mới được bệnh viện tâm thần thả ra”,…

2. Học ở lầu trên dội nước đứa lầu dưới

Lũ học trò thường xuyên có những màn dội nước lên đầu nhau và tha hồ cười sung sướng khi thấy mấy đứa ướt sũng nước. Mấy đứa học lầu dưới cứ dấm dúi chạy thật nhanh qua, mong cho mau lên lớp, được học lầu trên để báo thù.

3. Họa sĩ tài ba

nhung-tro-nghich-pha-ma-thoi-hoc-sinh-nhat-dinh-ban-da-gap-qua1

Đến giờ học là đến giờ các thánh ưa vẽ bậy ra tay. Tha hồ múa may quay cuồng, mặc sức sáng tạo với những hình minh họa trong sách giáo khoa. Các anh, các em, các đồng chí đồng bào sẽ tha hồ cười rụng rốn với hình các nhà văn, nhà thơ có thêm râu dê, mũ rơm, đao kiếm,… Các thầy cô mà phát hiện ra trò này thì có mà ra cửa sổ nhặt lại sách nhé!

4. Dựng đứng cây bút bi dưới mông đứa bạn

Ôi thôi, lỡ nó mà ngồi mạnh một phát thì có mà “hỏa tiễn xuyên tâm”. Đứa nào mà dớn dác đứng lên đọc bài không nhìn cái ghế trước khi ngồi thì tèn ten, khâu vài mũi và nhịn đi vệ sinh vài ngày. Trò chơi này nguy hiểm thật đấy, nhưng thời học sinh thì biết gì, cứ chơi ngu đã rồi tính.

5. Xịt lốp xe đứa nào mình ghét

Ngày xưa làm gì mà xe đạp điện hay xe máy, ô tô chứ, cứ mà bon bon trên con xe cùi bắp đến mọi nẻo đường. Đứa nào mà nhìn mặt không ưa là xịt lốp xe nó để trả thù. Thù vì nguyên do gì ư? Đơn giản là nhìn nó thấy ghét nên nó thở cũng thấy đáng ghét thế cơ chứ.

6. Giáo viên quay lên bảng là họp chợ ngay

nhung-tro-nghich-pha-ma-thoi-hoc-sinh-nhat-dinh-ban-da-gap-qua2

Các thầy giáo, cô giáo sẽ thật sự muốn khóc khi bước vào những lớp như thế này. Lúc hỏi bài là chúng nó im phăng phắc, mà khi vừa quay mông lên là chúng nó nhao nhao ngay. Cứ mà quay xuống quay lên như thế cho mỏi cổ, thầy cô nào mà không có “sát khí” là không trị được bọn này đâu.

7. Xúm lại tụt quần 1 đứa

Đây là cái trò mà bọn con trai rất khoái chơi, bọn con gái thì ngượng chín cả mặt. Chúng nó xúm vào tụt quần hội đồng rồi reo hò ầm ĩ lên cho nát làng nát xóm.

Đây là những trò nghịch phá mà thời học sinh nhất định bạn đã gặp qua, còn trò nào nữa không nhỉ? Còm men để chia sẻ với nhau thời học sinh đã qua nhé. Ngồi nhớ lại mà vẫn buồn cười thế cơ chứ.

Bình luận