Tôi đã chữa khỏi nám da nhờ Bộ sản phẩm Thảo dược Vương Phi

Trong cuộc sống luôn có những câu chuyện mà mỗi chúng ta sẽ không bao giờ có thể quên được, hôm nay tôi kể câu chuyện về một phần cuộc sống của tôi, cũng là câu chuyện trị nám gian nan trong suốt 3 năm. Có những lúc bất lực, có lúc hoang mang, sợ hãi nhưng tôi đã vượt qua được. Tôi biết, có những người bị nám đeo bám hàng chục năm hoặc nhiều hơn thế, nhưng khi tôi chia sẻ câu chuyện của mình – ai đó sẽ thấy họ trong câu chuyện của tôi, thấu hiểu và cùng chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm mà chúng ta đã từng trải qua trong quá trình hoàn thiện vẻ đẹp bản thân. Hiện tại, tôi đã có hạnh phúc riêng của mình, dù muộn hơn mọi người một chút nhưng tôi hài lòng và tôi mong mọi người đều tìm được hạnh phúc của riêng mình…

 KỲ 1: HẠNH PHÚC HAY KHÔNG – ĐỀU DO CHÚNG TA QUYẾT ĐỊNH

 Là một phụ nữ tuy không giỏi giang, nhưng tôi luôn tự hào rằng tự bản thân đã khiến cuộc đời mình trở nên đáng sống hơn, hạnh phúc hơn rất nhiều. Công việc kế toán tại công ty xuất nhập khẩu không chỉ mang lại thu nhập ổn định mà còn là nơi đã gắn bó cùng tôi suốt 6 năm qua. Hơn thế, tôi có cuộc sống hạnh phúc với một người chồng yêu thương vợ con, có công việc tốt và biết san sẻ công việc nhà với vợ. Con trai chúng tôi vừa đón sinh nhật 1 tuổi vào tháng trước, hiện tại tôi khá hài lòng với cuộc sống cũng như công việc của mình.

nhan-vat-2

Vượt qua cơn sóng gió của cuộc đời

Có đôi lần, soi mình trong gương rồi nhớ lại những tháng ngày như địa ngục của 6 năm trước đó, tôi không khỏi giật mình bởi sự thay đổi của chính tôi, theo như bạn bè nhận xét thì đó là vẻ đẹp của sự tự tin, niềm hạnh phúc được bộc lộ ra ngoài. Không chỉ có làn da, mái tóc mà ngay cả nét mặt, thần thái đều đã hoàn toàn đổi khác… Đó không phải là một sự thay đổi nhanh đến chóng mặt mà là sự thay đổi từ từ, chầm chậm qua từng ngày, chậm đến mức đôi khi tôi cũng không nhận ra. Nhìn vào cuộc sống hiện tại của tôi bây giờ, khó ai có thể hình dung được tôi cũng đã từng có quãng thời gian khó khăn, tưởng chừng như không thể vượt qua. Nghe có vẻ mọi chuyện rất kinh khủng, nhưng khi tôi kể ra, có thể ai đó sẽ thấy đó chỉ là chuyện nhỏ, với tôi bây giờ cũng chỉ là chuyện nhỏ, rất nhỏ mà thôi.

Với mỗi người con gái, vẻ đẹp bên ngoài là điều mà ai cũng quan tâm nhưng không phải ai sinh ra cũng có vẻ đẹp hoàn mỹ, tôi cũng vậy. So với bạn bè cùng trang lứa tôi là đứa nhan sắc thuộc hạng bình thường, không có gì nổi bật ngoài chiều cao, tuy không trắng trẻo nhưng da tôi khá mịn màng nên cũng không đến nỗi được gọi là xấu.

Tôi vốn sinh ra trong gia đình đông anh chị em, dưới tôi còn 3 đứa em, mỗi đứa cách nhau 2 tuổi. Học hết cấp 3, tôi nghỉ ở nhà 1 thời gian sau đó vào Sài Gòn phụ cô ruột bán hàng, gửi tiền về phụ bố mẹ cho các em ăn học. Hơn 2 năm sống ở đất Sài Gòn, tôi chưa bao giờ ngưng lại giấc mơ học Đại học. Về quê, tôi mất 1 năm vừa ôn thi, vừa đi làm kiếm tiền trang trải cuộc sống, ông trời cũng không phụ công, tôi vừa đủ điểm đỗ vào trường Đại học Công Đoàn, khoa Kế toán. Khi bạn bè cùng trang lứa ở quê đã có gia đình gần hết, thì tôi lại đang cắp sách đến trường, theo đuổi ước mơ học đại học của mình. Tôi chưa bao giờ hối hận vì điều đó, dù có chậm hơn bạn bè nhưng với tôi vẫn chưa có gì là muộn. Người khác đi học đều được gia đình chu cấp nhưng tôi vừa đi học vừa phải đi làm để trang trải cuộc sống, tôi gần như không có bạn bè thân ở lớp, cuộc sống của tôi xoay quanh giảng đường, thư viện và hai chỗ làm thêm. Mặc dù vậy nhưng tôi chưa bao giờ trách bố mẹ, vì bố mẹ cố gắng cho chị em chúng tôi được học hết cấp 3 đã rất vất vả rồi. Nuôi em trai tôi học cao đẳng đã là quá sức của bố mẹ, thì tôi đâu có quyền gì mà trách bố mẹ chứ. Tôi chỉ biết cố gắng và cố gắng hơn nữa để có một cuộc sống tốt hơn.

Cố gắng thôi chưa đủ – đôi khi còn phải  may mắn!

26 tuổi, tôi ra trường với tấm bằng Khá nhưng chưa có kinh nghiệm nên chẳng chỗ nào nhận. Tôi xin đi làm nhân viên bán hàng thì đều bị từ chối vì lí do ngoại hình tôi không nổi bật, mà tôi lại quá nhiều tuổi so với yêu cầu. Trong lúc chờ xin việc thì tôi vẫn nhận dạy gia sư môn Toán cho 1 em học sinh lớp 7. Cuối cùng, sau khi đã nộp vài chục bộ hồ sơ đi khắp các công ty, đi phòng vấn không dưới chục lần tôi cũng được nhận vào làm kế toán kho cho một công ty chuyên về xuất nhập khẩu. Là kế toán, nhưng lúc thiếu người thì tôi cũng biến thành cửu vạn, bốc hàng cùng mọi người. Có công việc, cuộc đời tôi sẽ đi theo con đường mà mọi người thường tự vạch ra cho mình – lấy chồng, sinh con và ổn định cuộc sống. Nhưng cuộc sống vốn không phải cứ theo ý muốn của tất cả mọi người, và tôi là một trong số đó. Cơn ác mộng mang tên Nám đã đến với tôi rất sớm và đeo bám tôi suốt 3 năm sau đó… Nám đã khiến cho nhan sắc vốn đã bình thường của tôi trở nên xấu xí hơn bao giờ hết, lấy hết tự tin, cơ hội trong công việc cũng như trong cuộc sống của tôi. Với tôi, nám thực sự trở thành kẻ thù!

Xem các kỳ tiếp theo:

Kỳ 2: Gian nan trị nám – nỗi ám ảnh kinh hoảng với mỹ phẩm giả

Kỳ 3: Thảo dược Trị Nám Vương Phi đã giúp tôi thổi bay nám sạm như thế nào?

Bình luận